บริษัท

เกี่ยวกับบริษัท พักยก.net

บริษัท

แทงมวยที่มุ่งเน้นให้ผู้ใช้บริการทุกท่านที่ชื่นชอบในประเภทกีฬามวย สามารถเข้ามาร่วมสนุกในการเดิมพันทุกการแข่งขันได้อย่างสนุกสนาน และเพิ่มความสนุกและความบันเทิงมากขึ้นทางทีมงานของเราสร้างเว็บไซต์ ขึ้นมาอย่างมีคุณภาพมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อให้ผู้ใช้งานทุกท่านนั้นสามารถเข้ามามีส่วนร่วมในการเล่นหรือแทงมวย ได้อย่างบันเทิงและสนุกรายการเดิมพันมวยในรูปแบบต่างๆซึ่งมีรูปแบบหลากหลาย ซึ่งแตกต่างจากเว็บธรรมดาทั่วไป

พักยก.net เป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้ทุกท่านเข้ามาร่วมสนุกในการแทงมวย ในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นมวยไทยมวยสากล มวยพักยก ไม่ว่าจะเป็นการต่อยมวยในประเทศหรือต่างประเทศ เรียกได้ว่าครบทุกองค์ประกอบของวงการมวย ในรูปแบบการเดิมพันต่างๆนั้น สามารถเดิมพันได้ผ่านทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือที่สามารถพกพาเช่นโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน หรือสามารถเล่นผ่านคอมพิวเตอร์ได้อย่างสะดวก เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถสร้างความบันเทิงและความสนุกได้อย่างเต็มอรรถรส นอกจากนั้นยังสามารถรับชมการชกมวยได้แบบสดๆมีการ Streaming มวยทุกคู่แบบสดๆ ให้ได้รับชมกันเพิ่มประสบการณ์ที่มีความแตกต่าง ที่ช่วยให้ผู้ใช้บริการที่ชอบกีฬามวยนั้นได้มีความสนุกและความบันเทิงไปไหนอีกระดับหนึ่ง 

พักยก.net เว็บไซต์ที่เปิดให้บริการทุกช่วงเวลา 24 ชั่วโมง เป็นเว็บไซต์ที่มีทีมงานที่มีประสบการณ์และมีความปลอดภัย เข้าเล่นและเก็บรักษาข้อมูลให้กับสมาชิกได้เป็นอย่างดีใน Server Data ที่อยู่ในต่างประเทศ มึงทำให้เขาบอกเราทุกท่านนะไม่มีทางรั่วไหลออกไปอย่างแน่นอน โดยระบบที่มีการจัดการแบบมืออาชีพ

ที่อยู่ : ต.บ้านหม้อ อ.เมือง จ.เพชรบุรี รหัสไปรษณีย์ 76000

เบอร์โทร:0929726675

อีเมล์ : contact@พักยก.net

ทีเด็ดมวย

ทีเด็ดมวย

ทีเด็ดมวย